3M

1. Giới thiệu về công ty 3M

Một trong những giá trị cốt lõi của 3M là nỗ lực phát triển bền vững. Chúng tôi luôn khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành, qua việc thành lập chương trình Pollution Prevention Pays mang tính đột phá vào năm 1975. Sáng kiến này tiếp tục lớn mạnh, cũng như các dự án gần đây, bao gồm việc sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo, giảm phát thải khí nhà kính, tăng cường các giải pháp tuần hoàn và phát triển các chương trình tình nguyện nhằm phát triển kỹ năng.

Cùng với đội ngũ nhân viên, khách hàng, đối tác, chính phủ và cộng đồng, 3M cam kết thực hiện phương pháp hợp tác, dựa trên cơ sở khoa học để giải quyết những thách thức chung trên toàn cầu, hướng tới mục tiêu cải thiện cuộc sống.

3M

2. Chiến lược công ty

Trong thời điểm thế giới chứng kiến nhiều sự thay đổi, Chiến lược Phát triển Bền vững của chúng tôi mong muốn tạo ra tầm ảnh hưởng trên phạm vi rộng.  Tìm hiểu thêm về cam kết của chúng tôi tại đây.

chien luoc cong ty

3. Các danh mục sản phẩm 3M tại Việt Nam

4. SUNCOMPANY – Nhà nhân phối sản phẩm 3M tại Việt Nam

Là nhà phân phối các sản phẩm băng dính, chất kết dính, chất bịt kín và chất trám cho chất bán dẫn của 3M tại thị trường Việt Nam với các ứng dụng trong việc bảo trì bảo dưỡng máy móc và thiết bị công nghiệp.

Bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt và chất lượng được sản xuất và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, SUNCOMPANY tự hào đã đóng góp vào cuộc sống con người cũng như sự phát triển công nghiệp tại Việt Nam.

5. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SUN COMMERCIAL

– SUN COMMERCIAL SERVICE TRADING CO., LTD

– Mã số thuế: 0316694604

– SĐT: 0939 543 005 (Mr. Dũng)

– Địa chỉ: 118/8 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay