DOW CORNING

1. Dow Corning là gì?

Mục đích công ty là để mang lại một tương lai bền vững cho thế giới thông qua chuyên môn về khoa học vật liệu và sự hợp tác với các đối tác của chúng tôi.

Chúng tôi muốn trở thành công ty khoa học vật liệu sáng tạo, lấy khách hàng làm trung tâm, toàn diện và bền vững nhất trên thế giới.

Trụ cột của tham vọng của chúng tôi

Đổi mới: Cùng với khách hàng của mình, chúng tôi tạo ra các vật liệu và giải pháp giúp thay đổi thế giới của chúng ta.

Lấy khách hàng làm trọng tâm: Chúng tôi hướng đến việc kinh doanh dễ dàng, thú vị và hiệu quả thông qua tất cả các tương tác kỹ thuật số và cá nhân của chúng tôi.

Bao gồm: Chúng tôi ủng hộ một lực lượng lao động toàn diện phản ánh thế giới mà chúng tôi kinh doanh, bởi vì đó là điều đúng đắn và thông minh để làm.

Bền vững: Trong mọi việc chúng tôi làm, chúng tôi cố gắng tạo ra tác động tích cực đến xã hội và hành tinh.

image 9

2. Vì sao nên chọn Dow Corning?

Chúng tôi làm việc với các chuyên gia trong hầu hết mọi ngành để giúp giải quyết các thách thức về khoa học vật liệu đang cản trở các công ty phát triển và trở nên bền vững hơn. Để giúp việc chia sẻ công nghệ và đổi mới của chúng tôi với khách hàng trên toàn thế giới trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chúng tôi đã xây dựng một công ty lấy người dùng làm trung tâm hơn. Cho dù trước đây bạn đã làm việc với Dow Packaging, Dow Consumer Solutions, Dow Polyurethanes hay Dow Industrial Solutions, ngày nay bạn có thể tìm thấy tất cả sản phẩm và thông tin liên hệ ở cùng một nơi. 

Dow kết hợp hóa học, sinh học và vật lý để tạo ra các sản phẩm sáng tạo tại một số thị trường trọng điểm. Chúng tôi cung cấp tư duy tiến bộ và đổi mới cho các thị trường trên toàn cầu với các giải pháp cần thiết cho sự tiến bộ của con người.

Dow phát triển các giải pháp khoa học vật liệu hàng đầu cần thiết cho sự tiến bộ của con người. Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm dựa trên công nghệ khác biệt cho nhiều ngành công nghiệp

3. Các danh mục sản phẩm Dow Corning tại thị trường Việt Nam

4. SUNCOMPANY – Nhà nhân phối sản phẩm Dow Corning tại Việt Nam

Là nhà phân phối các sản phẩm mỡ bôi trơn, hợp chất bôi trơn của Dow Corning tại thị trường Việt Nam với các ứng dụng trong việc bảo trì bảo dưỡng máy móc và thiết bị công nghiệp.

Bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt và chất lượng được sản xuất và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, SUNCOMPANY tự hào đã đóng góp vào cuộc sống con người cũng như sự phát triển công nghiệp tại Việt Nam.

5. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SUN COMMERCIAL

– SUN COMMERCIAL SERVICE TRADING CO., LTD

– Mã số thuế: 0316694604

– SĐT: 0939 543 005 (Mr. Dũng)

– Địa chỉ: 118/8 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay