Dupont

1. Giới thiệu về công ty Dupont

Trong hơn 200 năm DuPont đang hợp tác với các nhà lãnh đạo trong ngành về an toàn, chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng, điện tử, di động và xây dựng để tạo ra các vật liệu, thành phần và giải pháp công nghệ giúp thay đổi các ngành công nghiệp và cuộc sống hàng ngày. Chiến lược đổi mới này phù hợp với những thách thức quan trọng được nêu trong các Mục tiêu Phát triển bền vững của Liên hợp quốc. Mạng lưới trung tâm nghiên cứu, trang web và văn phòng đa dạng tại hơn 70 quốc gia. Cho phép Dupont mang tài năng và chuyên môn chưa từng có đến khách hàng và đối tác trên toàn thế giới.

DuPont được cấu trúc theo cách cho phép chúng tôi tập trung chuyên môn của mình để giải quyết những thách thức cấp bách nhất hiện nay, trong các ngành, trên khắp thế giới.

Những đổi mới hàng đầu trong ngành, kiến ​​thức chuyên môn sâu về khoa học vật liệu và quy trình sản xuất tốt nhất của chúng tôi biến công nghệ thế hệ tiếp theo thành hiện thực cho khách hàng của chúng tôi. 

Các giá trị của chúng tôi thông báo mọi quyết định chúng tôi đưa ra, mọi bước chúng tôi thực hiện, khi chúng tôi hướng tới mục đích của mình là trao quyền cho thế giới bằng những đổi mới thiết yếu để phát triển.

Các giá trị cốt lõi của chúng tôi phản ánh cam kết lâu dài của các công ty di sản của chúng tôi, thể hiện cam kết kiên định của chúng tôi đối với con người và hành tinh, đồng thời minh họa cách chúng tôi làm việc. Những giá trị này trường tồn với thời gian và là nền tảng cho mọi việc chúng tôi làm, đồng thời giúp xây dựng nền tảng cho các sáng kiến ​​và cam kết quan trọng mà chúng tôi có đối với tính bền vững, tác động cộng đồng, sự đa dạng, công bằng & hòa nhập cũng như các cách thức khác mà chúng tôi vận hành.

dupont

2. Vì sao nên sử dụng sản phẩm Dupont

Chúng tôi giúp các nhà thiên văn học nhìn vào quá khứ và các kỹ sư chế tạo ô tô của tương lai. Và trong thời điểm có nhu cầu chưa từng có này, chúng tôi đang tận dụng khoa học và khả năng của mình theo những cách mới để mang những nguồn cung cấp quan trọng đến những nơi cần chúng nhất. Khám phá một số cải tiến thiết yếu mà chúng tôi đang thực hiện ngay bây giờ.

Chúng tôi là một nhóm cần cù, thích phiêu lưu. Chúng tôi khám phá bên ngoài hành tinh của chúng tôi. Chúng tôi thử thách bản thân, thiên nhiên và lẫn nhau. Chúng ta cần được bảo vệ. Đó là lý do tại sao DuPont đã phát triển nhiều loại vật liệu giúp giữ an toàn cho mọi người. Cho dù trong ngọn lửa cháy rực hay phòng phẫu thuật, các cải tiến của chúng tôi đều mang đến sự bảo vệ khi cần thiết nhất. 

Về tính bảo vệ khoa học: Các đặc tính chịu nhiệt và chống cháy được thiết kế vào cấu trúc phân tử của sợi, tức là chúng cố hữu và lâu dài. 

Chúng tôi cam kết bảo vệ sự an toàn và sức khỏe của nhân viên, nhà thầu, khách hàng của chúng tôi và những người trong cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động.

Chúng tôi đối xử với nhân viên và tất cả các đối tác của mình bằng sự chuyên nghiệp, phẩm giá và sự tôn trọng, thúc đẩy một môi trường nơi mọi người có thể đóng góp, đổi mới và vượt trội.

Chúng ta hành xử theo các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất và tuân thủ tất cả các luật hiện hành, luôn cố gắng trở thành một công dân doanh nghiệp được tôn trọng trên toàn thế giới.

Chúng tôi tìm ra các giải pháp bền vững, hỗ trợ khoa học cho khách hàng của mình, luôn quản lý doanh nghiệp của mình để bảo vệ môi trường và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên của trái đất—cho hôm nay và cho các thế hệ mai sau.

dupont 1

3. Các danh mục sản phẩm Dupont tại thị trường Việt Nam

4. SUNCOMPANY – Nhà nhân phối sản phẩm Dupont tại Việt Nam

Là nhà phân phối các sản phẩm băng dính, chất kết dính, mỡ bôi trơn của Dupont tại thị trường Việt Nam với các ứng dụng trong việc bảo trì bảo dưỡng máy móc và thiết bị công nghiệp.

Bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt và chất lượng được sản xuất và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, SUNCOMPANY tự hào đã đóng góp vào cuộc sống con người cũng như sự phát triển công nghiệp tại Việt Nam.

5. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SUN COMMERCIAL

– SUN COMMERCIAL SERVICE TRADING CO., LTD

– Mã số thuế: 0316694604

– SĐT: 0939 543 005 (Mr. Dũng)

– Địa chỉ: 118/8 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay