FUCHS

1. Fuchs là gì?

Được thành lập vào năm 1931 với tư cách là một doanh nghiệp gia đình ở Mannheim, FUCHS hiện là nhà cung cấp độc lập lớn nhất thế giới về các giải pháp bôi trơn sáng tạo, bao trùm hầu hết mọi ngành công nghiệp và ứng dụng. Ngày nay, 6.000 nhân viên của công ty tại hơn 50 quốc gia vẫn chia sẻ cùng một mục tiêu: giữ cho thế giới chuyển động bền vững và hiệu quả.

Để đáp ứng yêu cầu này, chúng tôi nghĩ về sự hoàn hảo, không chỉ đơn thuần là tiêu chuẩn. Khi phát triển các giải pháp riêng lẻ, chúng tôi tham gia vào cuộc đối thoại chuyên sâu với khách hàng – đóng vai trò là nhà tư vấn có kinh nghiệm, người giải quyết vấn đề sáng tạo và đối tác nhóm đáng tin cậy.

Các giải pháp kết quả đáp ứng các yêu cầu công nghệ cao nhất – và giúp khách hàng của chúng tôi giảm chi phí vận hành và khí thải. Chất bôi trơn FUCHS giảm ma sát, mài mòn và tiêu thụ năng lượng. Bằng cách này, chúng giúp giảm lượng khí thải CO 2 trong ứng dụng. Chúng là thành phần trung tâm của nhiều công nghệ bền vững trong tương lai. Bởi vì tại FUCHS, tính bền vững không chỉ là một cụm từ sáo rỗng, mà là một thái độ – và do đó là nền tảng và khát vọng của mọi hoạt động kinh doanh.

CHUYỂN ĐỘNG THẾ GIỚI CỦA BẠN –  VỚI CÁC GIẢI PHÁP BÔI TRƠN TỪ FUCHS.

Chúng tôi giúp mọi thứ chuyển động – từ động cơ công nghiệp và xe điện cho đến máy giặt. 
Hơn thế nữa: Chúng tôi làm cho chúng tốt hơn, hiệu quả hơn – và trên hết là bền vững hơn. 
Đó là những gì thúc đẩy chúng tôi. 
Không có gì kích thích chúng tôi hơn khi khách hàng của chúng tôi vượt lên dẫn trước. 
Với chúng tôi – và các giải pháp bôi trơn của chúng tôi.

image 13

 

2. Chiến lược của chúng tôi – FUCHS2025

Dù là yêu cầu của khách hàng toàn cầu hay mô hình kinh doanh mới có thể thực hiện được bằng cách thúc đẩy quá trình số hóa hay các xu hướng lớn như chuyển sang xe điện và xe tự hành, FUCHS đều đang đối mặt với những thách thức mới trong thế giới rất năng động này.

Tư duy mới cho những thách thức trong tương lai

Các giải pháp mới đòi hỏi những cách thức hoạt động mới. Và những cách thức hoạt động mới đòi hỏi một cách tiếp cận mới và một tư duy mới.

image 14

Yếu tố chính

Chúng tôi muốn sử dụng những thách thức này như một cơ hội. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang phản ứng với họ bằng một tư duy mới – một thái độ đưa chiến lược, cấu trúc và văn hóa phù hợp một cách có mục đích.

image 15

Trụ cột chiến lược

Sáu trụ cột chiến lược tạo thành cơ sở cho chiến lược của chúng tôi. Chúng là những nguyên tắc định hướng cho các hành động chiến lược của chúng tôi để đạt được tầm nhìn của chúng tôi về FUCHS2025.

image 16

3. Các danh mục sản phẩm của Fuchs tại Việt Nam

4. SUNCOMPANY – Nhà nhân phối sản phẩm Fuchs tại Việt Nam

Là nhà phân phối các sản phẩm chất bôi trơn thủy lực, bánh răng tổng hợp tại thị trường Việt Nam với các ứng dụng trong việc bảo trì bảo dưỡng máy móc và thiết bị công nghiệp.

Bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt và chất lượng được sản xuất và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, SUNCOMPANY tự hào đã đóng góp vào cuộc sống con người cũng như sự phát triển công nghiệp tại Việt Nam.

5. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SUN COMMERCIAL

– SUN COMMERCIAL SERVICE TRADING CO., LTD

– Mã số thuế: 0316694604

– SĐT: 0939 543 005 (Mr. Dũng)

– Địa chỉ: 118/8 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay