HUNTSMAN

1. Huntsman là gì?

Làm giàu cuộc sống thông qua đổi mới

Huntsman tiếp nhận tinh thần kinh doanh của người sáng lập của chúng tôi, Jon Huntsman, và các giá trị cốt lõi của ông về sự trung thực, chính trực, tôn trọng và trách nhiệm.

Trong 50 năm, nhân viên của chúng tôi đã sử dụng khoa học và sự khéo léo để tạo ra những đổi mới đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của hàng triệu người.

Là một công ty hóa chất toàn cầu, công việc của Huntsman tạo thành các khối xây dựng cho vô số sản phẩm tiêu dùng và công nghiệp là một phần trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Nhân viên của chúng tôi đoàn kết xung quanh một mục tiêu chung: làm giàu cuộc sống thông qua đổi mới.

Bộ phận kinh doanh của chúng tôi

2. Vì sao nên chọn Huntsman

Huntsman bao gồm bốn bộ phận, mỗi bộ phận đều có chuyên môn sâu về các loại hóa chất và công nghệ cụ thể và có vị trí dẫn đầu trong các thị trường mà họ phục vụ.

image 17

Xây dựng thế hệ giải pháp công nghiệp tiếp theo
Tại Huntsman, chúng tôi tin rằng làm việc với sự hợp tác thực sự với khách hàng là cách duy nhất để giải quyết các vấn đề phức tạp và tìm ra giải pháp mang lại sự đổi mới thực sự. Vì vậy, chúng tôi cố gắng với niềm đam mê và quyết tâm xây dựng sự hiểu biết sâu sắc về khách hàng, điều cần thiết để hiểu được nhu cầu cốt lõi của họ và thiết lập quan hệ đối tác lâu dài.

image 18

Thị trường của chúng tôi
Chúng tôi phục vụ nhiều thị trường tiêu dùng và công nghiệp đa dạng, bao gồm: giao thông vận tải, đời sống gia đình, xây dựng, năng lượng và nhiên liệu, quần áo và giày dép. Chúng tôi phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giúp cung cấp giải pháp cho một số thách thức lớn nhất của thế giới.

image 19

3. SUNCOMPANY – Nhà nhân phối sản phẩm Huntsman tại Việt Nam

Là nhà phân phối các sản phẩm chất bôi trơn thủy lực, bánh răng tổng hợp tại thị trường Việt Nam với các ứng dụng trong việc bảo trì bảo dưỡng máy móc và thiết bị công nghiệp.

Bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt và chất lượng được sản xuất và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, SUNCOMPANY tự hào đã đóng góp vào cuộc sống con người cũng như sự phát triển công nghiệp tại Việt Nam.

4. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SUN COMMERCIAL

– SUN COMMERCIAL SERVICE TRADING CO., LTD

– Mã số thuế: 0316694604

– SĐT: 0939 543 005 (Mr. Dũng)

– Địa chỉ: 118/8 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay