Hylomar

1. Hylomar là gì?

Công ty sản xuất nhiều loại chất bịt kín và chất kết dính hiệu suất cao được sử dụng bởi nhiều OEM hàng đầu trên thế giới về ô tô, hàng không vũ trụ, hàng trắng, sản xuất/phân phối điện, điện tử/quang tử và kỹ thuật tổng hợp.

Ngoài ra, không giống như nhiều công ty keo và chất kết dính, Hylomar Limited là nhà sản xuất và công thức sản phẩm. Do đó, nếu khả thi về mặt thương mại, chúng tôi có thể phát triển sản phẩm theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Hylomar

2. Các ngành sử dụng sản phẩm Hylomar

Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi và được đánh giá cao trong thị trường ô tô, hàng không vũ trụ, phát điện và sản xuất công nghiệp với Hylomar Universal Blue và Hylomar M (Nhẹ, Trung bình, Nặng) là hợp chất đệm và mối nối không đông kết hàng đầu thế giới. Aerograde, Aerograde Ultra và Advanced Formulation được chỉ định bởi các nhà sản xuất động cơ hàng không khác nhau; Bao gồm cả Rolls-Royce và Pratt & Whitney. 

image
image 2
image 3

3. Các danh mục sản phẩm Hylomar tại thị trường Việt Nam

4. SUNCOMPANY – Nhà nhân phối sản phẩm Hylomar tại Việt Nam

Là nhà phân phối các sản phẩm chất bịt kín và chất kết dính hiệu suất cao cho chất bán dẫn của Hylomar tại thị trường Việt Nam với các ứng dụng trong việc bảo trì bảo dưỡng máy móc và thiết bị công nghiệp.

Bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt và chất lượng được sản xuất và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, SUNCOMPANY tự hào đã đóng góp vào cuộc sống con người cũng như sự phát triển công nghiệp tại Việt Nam.

5. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SUN COMMERCIAL

– SUN COMMERCIAL SERVICE TRADING CO., LTD

– Mã số thuế: 0316694604

– SĐT: 0939 543 005 (Mr. Dũng)

– Địa chỉ: 118/8 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Min

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay