Kluber

1. Giới thiệu về công ty Kluber

Dầu mỡ bôi trơn Kluber đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người dùng. Dầu mỡ Kluber được áp dụng nhiều trong công nghiêp sản xuất ngành thực phẩm môi trường chịu nhiệt độ cao và sản xuất công nghiệp hiện đại.

Dầu và mỡ Kluber perfluoropolyether ( mỡ PFPE) được làm bằng polytetrafluoroetylen (PTFE) thể hiện tính ổn định hóa học đặc biệt. Tính ổn định và tính trơ của hóa.

Hầu như, mọi nhà sản xuất đồ đóng hộp, ăn uống hay các thiết bị máy móc sinh nhiệt cao đều tin dùng sản phẩm của hãng đến từ châu Âu này.

Kluber là hãng sản xuất dầu mỡ bôi trơn hàng đầu của Đức. Hình thành từ năm 1929 với bước đầu là đơn vị nghiên cứu về dầu bôi trơn. Sau đó phát triển và hiện nay thành thương hiệu thế giới với các chi nhánh ở 5 châu và trải rộng trên khắp thế giới.

Các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn là một trong những sản phẩm đứng hàng đầu trên thị trường thế giới. Kluber áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Hơn 2000 sản phẩm riêng biệt phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu.

Mỡ bôi trơn thực phẩm Kluber không chỉ là chất bôi trơn tốt. Nó còn là chất bảo vệ chống lại ma sát, chống lại những ảnh hưởng bên ngoài như nước, độ ẩm, ô nhiễm, ăn mòn và mài mòn.

Hãng sản xuất dầu mỡ bôi trơn này nổi danh nhất với 2 dòng sản phẩm bôi trơn công nghiệp chính đó là dùng trong sản xuất – chế biến thực phẩm và sản xuất công nghiệp môi trường chịu nhiệt độ cao. Những thông tin sau sẽ cho bạn thấy được tại sao lại vậy.

Các giải pháp ma sát sáng tạo là niềm đam mê của chúng tôi. Hưởng lợi từ sự tư vấn của chuyên gia, sự phát triển hướng tới tương lai của chúng tôi và một loạt các chất bôi trơn đặc biệt.

image 4

2/ Ưu điểm mỡ thực phẩm Kluber

Mỡ thực phẩm Kluber đa dạng về tính năng. Ứng dụng trong: In ấn, xi măng, giấy và gỗ, thực phẩm và dược phẩm, luyện kim, dệt, điện lực…

So với các hãng sản xuất dầu mỡ bôi trơn khác, các sản phẩm của mỡ thực phẩm Kluber có các ưu điểm vượt trội sau:
Đa dạng vệ tính năng
Đa dạng về sản phẩm
Mỡ bôi trơn đa năng chịu tải cao
Loại mỡ bôi trơn cho các loại vòng bi, các trục của máy sản xuất thực phẩm
Loại bôi trơn trên bề mặt đồ dùng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.
Khi sản xuất mỡ an toàn thực phẩm, mỡ ứng dụng trong sản xuất thực phẩm yêu cầu sự khắt khe về chất lượng. Phải đạt theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ USD A H1. Và được ứng dụng trong công nghiệp sản xuất thực phẩm.

3. Các danh mục sản phẩm Kluber tại thị trường Việt Nam

4. SUNCOMPANY – Nhà nhân phối sản phẩm Kluber tại Việt Nam

Là nhà phân phối các sản phẩm mỡ bôi trơn, bình xịt, dầu, của Kluber tại thị trường Việt Nam với các ứng dụng trong việc bảo trì bảo dưỡng máy móc và thiết bị công nghiệp.

Bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt và chất lượng được sản xuất và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, SUNCOMPANY tự hào đã đóng góp vào cuộc sống con người cũng như sự phát triển công nghiệp tại Việt Nam.

5. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SUN COMMERCIAL

– SUN COMMERCIAL SERVICE TRADING CO., LTD

– Mã số thuế: 0316694604

– SĐT: 0939 543 005 (Mr. Dũng)

– Địa chỉ: 118/8 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay