Liqui-moly

1. Liqui-moly là gì?

image 10

Công ty Liqui Moly GmbH được thành lập tại thành phố Ulm (Đức) năm 1957. Hiện nay Liqui Moly là thương hiệu dầu nhớt động cơ phổ biến nhất tại Đức. Liqui Moly đã sản xuất hơn 4000 sản phẩm dầu nhớt, phụ gia, bảo dưỡng chăm sóc, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trên hàng trăm quốc gia, trong đó tại Việt Nam có hơn 100 sản phẩm. Liqui Moly luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới với chất lượng và độ tin cậy tuyệt đối. 

Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam các sản phẩm dầu nhớt, phụ gia, chăm sóc xe thương hiệu Liqui Moly – số 1 tại Đức. Công ty được thành lập năm 2007 với tên Công ty TNHH TM DV Ô Tô Đông Hòa, tháng 04/2018 đã đổi tên thành Công ty TNHH Thương Mại Liqui Moly Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất đến cho khách hàng.

image 11

2. Vì sao nên chọn Liqui-moly?

Thương Hiệu Uy Tín: LIQUI MOLY là nhãn hiệu dầu động cơ phổ biến nhất của Đức. Trong nhiều năm, các giải thưởng như “Thương hiệu hàng đầu” và “Thương hiệu tốt nhất” đã thể hiện danh tiếng xuất sắc của chúng tôi theo đánh giá của các chuyên gia và người tiêu dùng.

Ngành Hàng Đa Dạng: Một thương hiệu – tất cả các giải pháp! Chúng tôi là một trong số ít các thương hiệu đa dạng sản phẩm, cung cấp hàng ngàn sản phẩm trên thế giới và hàng trăm sản phẩm tại Việt Nam: dầu động cơ, phụ gia nhiên liệu và các sản phẩm chăm sóc với chất lượng cao cấp.

Đội Ngũ Tận Tâm:

Chúng tôi luôn làm việc đầy nhiệt huyết để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, duy trì lòng tin và sự ủng hộ của khách hàng đối với thương hiệu của chúng tôi. Các quy trình sản xuất tại Đức luôn đảm bảo quy chuẩn khắt khe và thân thiện với môi trường nhất có thể.

3. Các danh mục sản phẩm Liqui-moly tại thị trường Việt Nam

4. SUNCOMPANY – Nhà nhân phối sản phẩm Liqui-moly tại Việt Nam

Là nhà phân phối các sản phẩm nhớt, súc động cơ và phụ gia của Liqui-moly tại thị trường Việt Nam với các ứng dụng trong việc bảo trì bảo dưỡng máy móc và thiết bị công nghiệp.

Bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt và chất lượng được sản xuất và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, SUNCOMPANY tự hào đã đóng góp vào cuộc sống con người cũng như sự phát triển công nghiệp tại Việt Nam.

5. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SUN COMMERCIAL

– SUN COMMERCIAL SERVICE TRADING CO., LTD

– Mã số thuế: 0316694604

– SĐT: 0939 543 005 (Mr. Dũng)

– Địa chỉ: 118/8 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay