OKS

OKS LÀ GÌ?

Làm mọi thứ trơn tru hơn là mục tiêu lớn của OKS. Không có gì thay đổi điều này kể từ khi thành lập công ty vào năm 1978. Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm, chất bôi trơn hiệu suất cao được sản xuất để phục vụ và lắp ráp và được phân phối với niềm tin là kết quả của tinh thần đồng đội chặt chẽ. Rõ ràng, bảo vệ môi trường tích cực và an toàn lao động được đảm bảo trong suốt quá trình này.

Khách hàng trong các ngành, nghề và doanh nghiệp sản xuất, chế biến đánh giá cao chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm. Các vấn đề về ma sát được giảm thiểu một cách an toàn và đáng tin cậy, đặc biệt là trong các ứng dụng quan trọng hoặc hệ thống và máy móc chịu tải trọng ứng suất cao. Thời gian lắp đặt rút ngắn và chu kỳ bảo trì kéo dài cho máy móc và hệ thống đồng nghĩa với việc tiết kiệm đáng kể chi phí và nhiều thời gian hơn cho các công việc khác cho bạn với tư cách là khách hàng.

Vị trí của công ty ở Maisach, gần Munich, bao gồm một cơ sở sản xuất và phát triển hiện đại, hỗ trợ bán hàng toàn cầu và một trung tâm hậu cần trung tâm.

OKS là đối tác HÀNG ĐẦU để giao dịch và phân phối toàn bộ phạm vi của mình thông qua một mạng lưới giao dịch quốc tế được chọn lọc. Ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng mạng lưới này để có được những sản phẩm giống nhau với cùng tiêu chuẩn chất lượng cho tất cả các địa điểm của họ.

Kể từ năm 2003, OKS đã thành lập một phần của Tập đoàn Freudenberg, nơi nó được hợp nhất vào nhóm phụ Freudenberg Chemical Specialties (FCS).

Chất lượng được chứng nhận

Nhân viên có kinh nghiệm trong Phát triển và Sản xuất đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng toàn diện. Chứng nhận về chất lượng (ISO 9001 từ năm 1999), bảo vệ môi trường (ISO 14001 từ năm 2005) và sức khỏe và an toàn nghề nghiệp (ISO 45001 / OHSAS 18001 từ năm 2005) chứng thực cách tiếp cận nhất quán đối với chất lượng và an toàn lao động.

Tìm một đại lý

Các sản phẩm OKS thông dụng tại Việt Nam

SUNCOMPANY – Nhà nhân phối sản phẩm OKS tại Việt Nam

Là nhà phân phối các sản phẩm mỡ bôi trơn, bình xịt của OKS tại thị trường Việt Nam với các ứng dụng trong việc bảo trì bảo dưỡng máy móc và thiết bị công nghiệp.

Bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt và chất lượng được sản xuất và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, SUNCOMPANY tự hào đã đóng góp vào cuộc sống con người cũng như sự phát triển công nghiệp tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay