Permatex

Permatex cam kết không ngừng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất quán và bằng cách khuyến khích cải tiến liên tục trong các hoạt động dài hạn và hàng ngày của mình.

1. PERMATEX là gì?

Permatex là nhà sản xuất, phân phối và tiếp thị các sản phẩm hóa chất cao cấp hàng đầu cho thị trường bảo dưỡng và sửa chữa ô tô, gia đình và phần cứng. Các danh mục sản phẩm bao gồm các nhà sản xuất miếng đệm, chất bịt kín, chất tẩy rửa tay, khóa chỉ, chất kết dính, chất tẩy rửa, bộ dụng cụ sửa chữa và chất bôi trơn dưới các thương hiệu nổi tiếng như Permatex ® , the Right Stuff ® , Fast Orange ® , Spray Nine ® , Versachem ® , và Nhà Devcon ®  .

Kể từ năm 1909, Permatex đã là công ty đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới sáng tạo cho thị trường ô tô. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trung tâm giải pháp toàn diện cho những người Tự làm và Kỹ thuật viên Chuyên nghiệp.

2. Cam kết chất lượng

Permatex cam kết không ngừng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

  • Permatex cam kết không ngừng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
  • Nhu cầu của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.
  • Nguồn lực và con người của chúng tôi được tổ chức để làm hài lòng khách hàng của chúng tôi.
  • Các cải tiến sản phẩm của chúng tôi được thúc đẩy bởi nhu cầu của khách hàng.

Chính tâm lý định hướng thị trường này đã khiến Permatex trở thành nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm sáng tạo đáp ứng nhu cầu của những người đam mê ô tô, kỹ thuật viên chuyên nghiệp cũng như các ngành công nghiệp.

AU_SolonDistribution_300

Trung tâm Sản xuất, Phân phối và Kỹ thuật Permatex, Solon, OH.

Đổi mới thông qua nghiên cứu và phát triển là một dấu ấn của Permatex. Chúng tôi liên tục nâng cao năng lực tại các phòng thí nghiệm và cơ sở của mình để cung cấp cho khách hàng dòng sản phẩm mới và cải tiến liên tục.

3. Trụ sở chính

Permatex hiện đang hoạt động tại Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Anh và xuất khẩu sản phẩm đến hơn 85 quốc gia trên thế giới. Các hoạt động ở Bắc Mỹ bao gồm trụ sở chính trên thế giới và một trung tâm sản xuất, phân phối và kỹ thuật hiện đại đặt tại Solon, Ohio.

Ngoài ra, Permatex cam kết tiến hành hoạt động kinh doanh của mình theo cách thức bảo vệ môi trường, sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, khách hàng và công chúng trên toàn thế giới.

Permatex là một bộ phận của ITW (Illinois Tool Works Inc.), một tập đoàn niêm yết tại NYSE có trụ sở tại Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1912. ITW là một công ty sản xuất đa dạng trong danh sách Fortune 200.

4. Các sản phẩm PERMATEX thông dụng tại Việt Nam

5. SUNCOMPANY – Nhà nhân phối sản phẩm PERMATEX tại Việt Nam

Là nhà phân phối các sản phẩm miếng đệm, chất bịt kín, chất tẩy rửa tay, khóa chỉ, chất kết dính, chất tẩy rửa, bộ dụng cụ sửa chữa và chất bôi trơn của PERMATEX tại thị trường Việt Nam với các ứng dụng trong việc bảo trì bảo dưỡng máy móc và thiết bị công nghiệp.

Bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt và chất lượng được sản xuất và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, SUNCOMPANY tự hào đã đóng góp vào cuộc sống con người cũng như sự phát triển công nghiệp tại Việt Nam.

6. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SUN COMMERCIAL

– SUN COMMERCIAL SERVICE TRADING CO., LTD

– Mã số thuế: 0316694604

– SĐT: 0939 543 005 (Mr. Dũng)

– Địa chỉ: 118/8 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay