Shin – Etsu

1. Shin – Etsu là gì?

Shin Etsu 3

Shin-Etsu Chemical Co., Ltd. bắt đầu bằng việc kết hợp nước của tỉnh Nagano (khu vực Shinano) và đá vôi của tỉnh Niigata (khu vực Echigo). Nguồn nước dồi dào của tỉnh Nagano tạo ra năng lượng điện và đá vôi đến từ tỉnh Niigata là nguyên liệu thô quan trọng, được gọi là “vùng đất tuyệt vời của Oyashirazu”.
Chính vì sự hiện diện của hai món quà thiên nhiên này, Công ty TNHH Phân đạm Shin-Etsu được thành lập vào tháng 9 năm 1926 để sản xuất phân bón hóa học và đạm đá vôi. Lịch sử của Shin-Etsu Chemical Co., Ltd. bắt đầu từ thời điểm này. “Shin” của công ty bắt nguồn từ Shinano và “Etsu” được lấy từ Echigo.

Shin- Etsu là một biểu tượng mới của công ty đại diện trực quan cho hình ảnh tương lai của Tập đoàn Shin-Etsu đang theo đuổi.

Biểu tượng của công ty là sự tích hợp của các hình ảnh đại diện cho “công nghệ cao”, “chất lượng cao”, “năng động”, “tinh thần thách thức” và “sự linh hoạt”.

“Ánh sáng” ở trung tâm tượng trưng cho “nguồn kích hoạt” liên kết “tiềm năng của trái đất” với “dưỡng khí của con người”. Nó cũng đại diện cho công nghệ tiên tiến sẽ dẫn đến sự mở rộng trong tương lai và các giá trị mới. Tập đoàn Shin-Etsu, với mục tiêu trở thành người dẫn đầu thế giới, đã đặt tên cho biểu tượng này là “Ánh sáng đáng nhớ”, với hy vọng sẽ tỏa sáng vĩnh cửu.

Shin Etsu

2. Tại sao phải sử dụng sản phẩm Shin – Etsu

Silicone

Tập đoàn đang nỗ lực không ngừng để cung cấp ổn định các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng. Shin – Etsu đã thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng nội bộ mạnh mẽ và không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng cũng như giảm thiểu sai lệch và lãng phí.

Các yêu cầu của khách hàng được gửi đến Trung tâm Nghiên cứu và Sản xuất Shin – Etsu thông qua Phòng Kinh doanh một cách nhanh chóng và chính xác, đồng thời được sử dụng cho việc nghiên cứu phát triển sản phẩm mới và cải tiến sản phẩm hiện có.
Các sản phẩm được giao cho khách hàng sau khi kiểm tra lần cuối, có tính đến các đặc tính của sản phẩm và cách khách hàng sẽ sử dụng chúng.

Phòng Kinh doanh, Phòng Nghiên cứu và Phát triển, Phòng Sản xuất và Phòng Đảm bảo Chất lượng của từng bộ phận của công ty và các công ty trong Tập đoàn Shin – Etsu hợp tác bằng cách đảm nhận các vai trò sau để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Đưa ra xác nhận cuối cùng về sản phẩm trong khi xem xét các đặc tính của sản phẩm và cách chúng sẽ được sử dụng. Shin – Etsu đã nâng cao độ chính xác của đo lường chất lượng bằng cách theo đuổi quá trình tự động hóa các quy trình đo lường để loại bỏ các biến thể do nhân viên đo lường chất lượng, chuẩn bị mẫu và quy trình đo lường. Ngoài ra, chuyển đổi kết quả đo thành dữ liệu và được sử dụng để tránh lỗi đánh máy khi tạo bảng và nhãn kiểm tra.

Hầu như tất cả các cơ sở sản xuất của Tập đoàn, cả trong nước và nước ngoài, đều đã đạt được các chứng nhận cho hệ thống kiểm soát chất lượng của họ, chẳng hạn như ISO 9001 và IATF16949. 1 Chúng tôi cũng đã thiết lập một quy tắc nghiêm ngặt để trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến chất lượng sản phẩm của khách hàng trong vòng hai ngày làm việc.

3. Các danh mục sản phẩm của Shin – Etsu tại Việt Nam

4. SUNCOMPANY – Nhà nhân phối sản phẩm Shin – Etsu tại Việt Nam

Là nhà phân phối các sản phẩm Silicone, nam châm đất hiếm, vật liệu đóng gói cho chất bán dẫn của Shin – Etsu tại thị trường Việt Nam với các ứng dụng trong việc bảo trì bảo dưỡng máy móc và thiết bị công nghiệp.

Bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt và chất lượng được sản xuất và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, SUNCOMPANY tự hào đã đóng góp vào cuộc sống con người cũng như sự phát triển công nghiệp tại Việt Nam.

5. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SUN COMMERCIAL

– SUN COMMERCIAL SERVICE TRADING CO., LTD

– Mã số thuế: 0316694604

– SĐT: 0939 543 005 (Mr. Dũng)

– Địa chỉ: 118/8 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay