Super-Lube

1. Giới thiệu về công ty Super – Lube

Mục tiêu của Super-Lube là cung cấp dầu nhớt chất lượng với dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với giá tiết kiệm nhất.

Super-Lube là một công ty sản xuất tư nhân được thành lập vào năm 1980 tại Bohemia, New York. Ngay từ sớm, công ty đã đi tiên phong trong việc phát triển các hợp chất làm đầy cáp quang tổng hợp và cung cấp cho tất cả các công ty viễn thông lớn trên thế giới khi nhu cầu về loại sản phẩm này tăng lên.

Đồng thời, Synco đã cải tiến sản phẩm ban đầu của mình và phát triển Super Lube®, một dòng chất bôi trơn tổng hợp cao cấp. Được thiết kế cho vô số ứng dụng, Mỡ và Dầu tổng hợp Super Lube® là chất bôi trơn sạch, cấp thực phẩm được tiếp thị cho khách hàng tiêu dùng và công nghiệp tại hơn 45 quốc gia trên thế giới.

Ban lãnh đạo của Super-Lube tin rằng các giá trị chất lượng phải được áp dụng ở mọi cấp độ của tổ chức. Cách tiếp cận các giá trị chất lượng của chúng tôi là khuyến khích, giáo dục và đào tạo nhân viên nhằm tạo động lực cho họ, cung cấp cho họ kiến ​​thức và các công cụ cần thiết để thực hiện triết lý chất lượng của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm dầu mỡ bôi trơn tổng hợp chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2015 . Super-Lube liên tục cải thiện các quy trình mà chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng tốt hơn.

“Chất lượng là ưu tiên số một tại Synco. Nó được bẩm sinh trong tất cả chúng ta và được yêu cầu bởi khách hàng của chúng ta. Điều đó thể hiện rõ ràng trên tất cả các lĩnh vực hoạt động, từ sản xuất và dịch vụ khách hàng đến R&D của chúng tôi để cải tiến liên tục các công thức của chúng tôi.” – Sal A. Randisi Sr., Chủ tịch/Giám đốc điều hành

Super-Lube tin rằng tài sản lớn nhất của công ty là nhân viên của công ty. Công ty của chúng tôi đã giữ lại hầu hết các nhân viên ban đầu và chưa bao giờ sa thải, với nhiệm kỳ trung bình là hơn 7 năm.

Những người sáng lập, Chủ tịch Sal Randisi Sr. và vợ ông, Thủ quỹ Hilda Randisi, chưa bao giờ nghĩ đến việc chuyển Super-Lube từ trụ sở chính rộng 18.000 foot vuông ở Bohemia, New York đến một khu vực địa lý có chi phí hoạt động thấp hơn. “Phần lớn người dân của chúng tôi đã ở với chúng tôi trong nhiều năm. Họ có gia đình ở Long Island và chúng tôi sẽ không bao giờ nghĩ đến việc yêu cầu họ từ bỏ cuộc sống của mình” – Sal A. Randisi Sr., Chủ tịch/Giám đốc điều hành

Thái độ gia đình đó là một trong những yếu tố góp phần quan trọng vào sự thành công của Super-Lube. Thực tế là các chủ sở hữu là đối tác cả trong kinh doanh và trong cuộc sống, đã tạo ra cảm giác gia đình và tình bạn thân thiết thấm nhuần trong toàn tổ chức. Nhân viên của Super-Lube phản ánh sự đa dạng ngày càng tăng của quốc gia chúng ta với một số sắc tộc đại diện. Trần kính là không rõ ràng với phụ nữ ở nhiều vị trí quản lý hàng đầu, từ giám đốc nhà máy đến giám sát viên kiểm soát chất lượng.

Super Lube® Mỡ, Dầu và Bình xịt đã được đăng ký với NSF và được xếp hạng H1 khi tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm. Điều này cho phép Super Lube® được sử dụng trong các nhà máy sản xuất thịt và gia cầm được liên bang kiểm tra. Mỡ và Dầu Super Lube® thân thiện với môi trường.

Không có dung môi clo hóa hoặc CFC làm suy giảm tầng ozone trong Bình xịt Super Lube®. Chất mang dung môi là Heptan. Sau khi chất bôi trơn đa năng Super Lube® được phun lên bề mặt; Heptan nhanh chóng bay hơi, để lại một lớp phủ Super Lube® Grease bền lâu.

Các sản phẩm Mỡ và Dầu Super Lube® không chứa bất kỳ thành phần nguy hiểm nào hoặc sở hữu bất kỳ đặc điểm nào khiến chúng trở nên nguy hiểm khi thải bỏ. Super Lube® phải được xử lý theo quy định của liên bang, tiểu bang và địa phương.

super lube

2. Các danh mục sản phẩm Super-Lube tại thị trường Việt Nam

4. SUNCOMPANY – Nhà nhân phối sản phẩm Super-Lube tại Việt Nam

Là nhà phân phối các sản phẩm mỡ bôi trơn, bình xịt, dầu, của Super-Lube tại thị trường Việt Nam với các ứng dụng trong việc bảo trì bảo dưỡng máy móc và thiết bị công nghiệp.

Bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt và chất lượng được sản xuất và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, SUNCOMPANY tự hào đã đóng góp vào cuộc sống con người cũng như sự phát triển công nghiệp tại Việt Nam.

5. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SUN COMMERCIAL

– SUN COMMERCIAL SERVICE TRADING CO., LTD

– Mã số thuế: 0316694604

– SĐT: 0939 543 005 (Mr. Dũng)

– Địa chỉ: 118/8 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay