WELD-ON

1. Weld-on là gì?

Weld-On Adhesives, Inc. là nhà sản xuất tiên phong và hàng đầu về xi măng dung môi, sơn lót và chất tẩy rửa Weld-On ® cho PVC, CPVC, ABS và các hệ thống đường ống nhựa khác. Sản phẩm Weld-On được công nhận trên toàn cầu là sản phẩm cao cấp dùng để nối ống nhựa và phụ kiện. Có trụ sở chính tại California, Weld-On có các hoạt động hiện đại trên khắp Hoa Kỳ, cũng như Trung Quốc và mạng lưới các đại diện bán hàng và nhà phân phối trên toàn thế giới.

Cam kết của chúng tôi

WELD-ON cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu, thân thiện với môi trường và dịch vụ cao cấp cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng đáp ứng các yêu cầu của tất cả các bên quan tâm của chúng tôi. Sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của nhân viên, cải tiến liên tục các sản phẩm và quy trình của chúng tôi là trách nhiệm được chia sẻ đồng đều giữa công ty và mỗi nhân viên.

Chúng tôi không coi ‘đủ tốt’ là điểm dừng cho những nỗ lực của mình; quá trình cải tiến đang diễn ra và là một phần không thể thiếu trong nhiệm vụ của chúng tôi mỗi ngày.

Weld-On cam kết với khách hàng của chúng tôi trong tất cả các khía cạnh hoạt động của chúng tôi và trong tất cả các chức năng của công ty chúng tôi:

Sản phẩm chất lượng
Chúng tôi cam kết sản xuất các sản phẩm chất lượng cho các chuyên gia. Trên thực tế, các cơ sở tại Trung Quốc và Hoa Kỳ của chúng tôi đã được chứng nhận ISO 9001: 2008 cho hệ thống quản lý chất lượng tuyệt vời. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất hiện có và phải đối mặt với các bài kiểm tra kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi bán và phân phối.

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời
Đội ngũ lành nghề của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp khách hàng lựa chọn và đặt hàng sản phẩm. Chúng tôi là chuyên gia về vận chuyển quốc tế và đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hàng quốc tế của chúng tôi được chứng nhận vận chuyển vật liệu nguy hiểm.

Dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp
Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi cung cấp các đề xuất chuyên nghiệp và đào tạo ứng dụng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Chuyên gia R&D
Các nhà khoa học và kỹ sư nghiên cứu của chúng tôi có kiến ​​thức kỹ thuật rộng lớn để phát triển sản phẩm sáng tạo và tiên tiến nhất về mặt kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trách nhiệm của Doanh nghiệp
Là một công ty con của IPS Corporation, Weld-On cam kết cung cấp các nguồn lực, hỗ trợ giáo dục và các công nghệ cải tiến giúp cải thiện cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới. Từ việc hỗ trợ các sáng kiến ​​toàn cầu nhằm chấm dứt tình trạng nghèo nước trên thế giới, đến hỗ trợ các tổ chức từ thiện địa phương, trở thành nhà đổi mới và nhà cung cấp sớm các sản phẩm có trách nhiệm với môi trường, chúng tôi tại Weld-On tin tưởng vào việc thúc đẩy tính bền vững.

2. Các danh mục sản phẩm của Weld-on tại Việt Nam

3. SUNCOMPANY – Nhà nhân phối sản phẩm Weld-on tại Việt Nam

Là nhà phân phối các sản phẩm sơn lót, chất kết dính và chất tẩy rửa tại thị trường Việt Nam với các ứng dụng trong việc bảo trì bảo dưỡng máy móc và thiết bị công nghiệp.

Bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt và chất lượng được sản xuất và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, SUNCOMPANY tự hào đã đóng góp vào cuộc sống con người cũng như sự phát triển công nghiệp tại Việt Nam.

4. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SUN COMMERCIAL

– SUN COMMERCIAL SERVICE TRADING CO., LTD

– Mã số thuế: 0316694604

– SĐT: 0939 543 005 (Mr. Dũng)

– Địa chỉ: 118/8 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay