BVL - Dầu bôi trơn van bi
BVL – Dầu bôi trơn van bi

Mô tả BVL – Dầu bôi trơn van bi

Molyslip BVL là chất bôi trơn mỡ mềm, di động được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho van bi ngồi lò xo nổi API 6D dùng trong ngành hóa dầu. Sản phẩm này được làm từ chất lỏng tổng hợp được lựa chọn đặc biệt, hoàn toàn tương thích với vật liệu vòng đệm thường thấy trong loại thiết bị này.

Có sẵn trong thùng 22kg

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH BVL – Dầu bôi trơn van bi

  • Độ bền màng cao
  • Đặc tính chống mài mòn tuyệt vời
  • Bảo vệ chống ăn mòn hiệu quả cao
  • Đảm bảo hoạt động của ghế/bóng hiệu quả
  • Tương thích với các vật liệu vòng đệm thường gặp
  • Khả năng chống rửa trôi vượt trội
  • Khả năng chống oxy hóa tốt ở nhiệt độ cao
  • Vẫn di động – sẽ không dày lên hoặc khô trong quá trình sử dụng

Ứng dụng BVL – Dầu bôi trơn van bi

BVL - Dầu bôi trơn van bi
BVL – Dầu bôi trơn van bi

Molyslip BVL chứa các gói chống mài mòn và ức chế ăn mòn hiệu quả cao được thiết kế để mang lại khả năng bảo vệ chống mài mòn và ăn mòn tuyệt vời cần thiết cho các van hoạt động trong những điều kiện làm việc khắc nghiệt này. Molyslip BVL có khả năng chống rửa trôi cao bởi chất lỏng hydrocarbon, nước mặn, hơi nước hoặc các hóa chất mạnh gặp phải trong môi trường hoạt động này.

Molyslip BVL dựa trên chất lỏng có độ bền màng cao sẽ bám dính vào bề mặt van bên trong và duy trì tính di động trong quá trình sử dụng để đảm bảo hoạt động chính xác của các ghế lò xo nổi trong túi ghế. Việc sử dụng mỡ cứng sẽ ngăn chặn chỗ ngồi di chuyển theo chuyển động của quả bóng khi nó nổi và có thể dẫn đến rò rỉ.

Tính chất di động của Molyslip BVL làm giảm khả năng dính và cho phép các ghế di chuyển tự do và tạo thành lớp bịt kín hiệu quả. Sản phẩm sẽ không đặc lại hoặc khô ở nhiệt độ thường gặp trong ứng dụng dự kiến.

Thông tin truy cập

Tìm hiểu thêm tài liệu sản phẩm MOLYSLIP

Tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm khác của MOLYSLIP Việt Nam

SUNCOMPANY – Nhà cung cấp sản phẩm MOLYSLIP tại Việt Nam

Là nhà cung cấp các sản phẩm MOLYSLIP  tại thị trường Việt Nam với các ứng dụng trong việc bảo trì bảo dưỡng máy móc và thiết bị công nghiệp.

Bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt và chất lượng được sản xuất và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, SUNCOMPANY tự hào đã đóng góp vào cuộc sống con người cũng như sự phát triển công nghiệp tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SUN COMMERCIAL

– SUN COMMERCIAL SERVICE TRADING CO., LTD

– Mã số thuế: 0316694604

– SĐT: 0939 543 005 (Mr. Dũng)

– Địa chỉ: 118/8 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh