Hiển thị tất cả 106 kết quả

Super-Lube là một công ty sản xuất tư nhân được thành lập vào năm 1980 tại Bohemia, New York. Ngay từ sớm, công ty đã đi tiên phong trong việc phát triển các hợp chất làm đầy cáp quang tổng hợp và cung cấp cho tất cả các công ty viễn thông lớn trên thế giới khi nhu cầu về loại sản phẩm này tăng lên.

Đồng thời, Synco đã cải tiến sản phẩm ban đầu của mình và phát triển Super Lube®, một dòng dầu nhớt tổng hợp cao cấp. Được thiết kế cho vô số ứng dụng, Mỡ và Dầu tổng hợp Super Lube® là loại dầu bôi trơn sạch, cấp thực phẩm được tiếp thị cho khách hàng tiêu dùng và công nghiệp tại hơn 45 quốc gia trên thế giới.
Mỡ, Dầu và Bình phun Super Lube® đã được đăng ký với NSF và được xếp hạng H1 về khả năng tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm. Điều này cho phép Super Lube® được sử dụng trong các nhà máy sản xuất thịt và gia cầm được kiểm tra liên bang. Dầu và mỡ Super Lube® thân thiện với môi trường.

Không có dung môi clo hoặc CFC làm suy giảm tầng ôzôn trong Super Lube® Aerosols. Chất mang dung môi là Heptan. Sau khi Dầu bôi trơn đa năng Super Lube® được phun lên bề mặt; Heptane nhanh chóng bay hơi, để lại một lớp Super Lube® Grease lâu dài.

Các sản phẩm Dầu và Mỡ Super Lube® không chứa bất kỳ thành phần độc hại nào hoặc có bất kỳ đặc tính nào khiến chúng trở nên nguy hiểm khi thải bỏ. Super Lube® phải được xử lý theo quy định của liên bang, tiểu bang và địa phương.

Chat hỗ trợ
Chat ngay