WRL-C5 - Xịt bôi trơn dây cáp
WRL-C5 – Xịt bôi trơn dây cáp

Molyslip WRL-C5 là chất bôi trơn hiệu suất cao được thiết kế đặc biệt để bôi trơn và bảo vệ dây cáp thép. Được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao và kết hợp hệ thống phụ gia tiên tiến giúp giảm thiểu ma sát và mài mòn Molyslip WRL-C5 mang lại khả năng chống ăn mòn và bôi trơn vượt trội cho dây cáp hoạt động trong nhiều môi trường

Có sẵn trong bình xịt 400ml, thùng 4,5kg và 18kg

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH WRL-C5 – Xịt bôi trơn dây cáp

WRL-C5 - Xịt bôi trơn dây cáp
WRL-C5 – Xịt bôi trơn dây cáp
  • Khả năng chịu nhiệt độ cao lên tới 150°C
  • Đặc tính chịu tải và chống mài mòn tuyệt vời
  • Bảo vệ hiệu quả chống ăn mòn
  • Chống nước rửa trôi

Ứng dụng WRL-C5 – Xịt bôi trơn dây cáp

WRL-C5 - Xịt bôi trơn dây cáp
WRL-C5 – Xịt bôi trơn dây cáp

Dây cáp thép có kết cấu phức tạp và phải chịu các điều kiện vận hành khắc nghiệt. Các chuyển động như tải và dỡ dây, uốn và uốn trên các ròng rọc và ròng rọc tạo ra các điểm chịu tải cao tại đó dây và tao đan chéo nhau. Điều này có thể dẫn đến mòn và ăn mòn – làm giảm tuổi thọ của dây.

Chất rắn chịu tải cao có trong WRL-C5 tạo thành rào cản ma sát thấp giữa các bề mặt kim loại, giảm thiểu tiếp xúc ma sát và mài mòn.

Molyslip WRL-C5 phù hợp để sử dụng trên hầu hết các loại dây cáp và công trình hoạt động trong nhiều điều kiện và thiết bị khác nhau như cần cẩu, bến cảng, mỏ dầu, xây dựng và khai thác mỏ. Nó cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng như cáp rốn ROV để bảo vệ khỏi bị ăn mòn.

Thông tin truy cập

Tìm hiểu thêm tài liệu sản phẩm MOLYSLIP

Tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm khác của MOLYSLIP Việt Nam

SUNCOMPANY – Nhà cung cấp sản phẩm MOLYSLIP tại Việt Nam

Là nhà cung cấp các sản phẩm MOLYSLIP tại thị trường Việt Nam với các ứng dụng trong việc bảo trì bảo dưỡng máy móc và thiết bị công nghiệp.

Bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt và chất lượng được sản xuất và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, SUNCOMPANY tự hào đã đóng góp vào cuộc sống con người cũng như sự phát triển công nghiệp tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SUN COMMERCIAL

– SUN COMMERCIAL SERVICE TRADING CO., LTD

– Mã số thuế: 0316694604

– SĐT: 0939 543 005 (Mr. Dũng)

– Địa chỉ: 118/8 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh